In khăn ướt khăn lạnh nhà hàng khách sạn, quán karaoke tại Hà Nội, HCM và các thành phố lớn. Công ty sản xuất và cung cấp đồ dùng nhà hàng khách sạn Falcon đơn vị tiên phong trong việc thiết kế, in ấn và sản xuất các đồ dùng nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, HCM. Xưởng in khăn ướt khăn lạnh cung cấp cho các quán ăn, khách sạn hoặc các địa điểm vui chơi giải trí Spa, karaoke.. giá thành tại xưởng rẻ nhất. Để có thể chọn mua được sản phẩm khăn ướt chất lượng cao khách hàng cần chọn lựa cho mình mẫu sản phẩm phù hợp, thiết kế in ấn logo nhà hàng khách sạn lên khăn. Chất lượng in ấn khăn lạnh đẹp, rõ nét, không nhòe mực….vv.

Xưởng sản xuất và in khăn ướt khăn lạnh giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội, Hcm

Với hệ thống hơn 20 cơ sở sản xuất trực tiếp, in ấn đồ dùng nhà hàng khách sạn trên cả nước. Công ty In bao bì Falcon tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất in ấn trực tiếp logo, thông tin khách hàng, hỗ trợ thiết kế sản phẩm lên bao bì. Đây là bước ngoặt lớn cho khách hàng nhằm củng cố thêm chiến dịch maketing, quảng cáo thương hiệu của mình.

Xưởng in ấn bao bì, khăn ướt, khăn lạnh cao cấp
Xưởng in khăn ướt, khăn lạnh nhà hàng cao cấp tại Hà Nội – HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các mẫu sản phẩm cao cấp, chúng tôi luôn tự tin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu khăn ướt, khăn tắm, khăn lạnh, in bao đũa cho khách sạn nhà hàng tại Việt Nam. Các đối tác chính của chúng tôi như Vietnam airline, Trống Đồng Restaurant, Mường Thanh Hotel..vv. luôn đồng hành và tin tưởng sự hợp tác phát triển.

Dịch vụ in khăn ướt, chọn mua khăn lạnh như thế nào là chất lượng nhất ?

Khăn ướt khăn lạnh luôn là sản phẩm khăn không thể thiếu khi chúng ta bước vào một nhà hàng quán ăn sang trọng. Sản phẩm khăn ướt, đồ dùng khách sạn nhà hàng đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn như Hà Nội – HCM..vv.

Việc chọn mua khăn lạnh nhà hàng dựa trên các tiêu chí chất lượng sau đây !

  • Chất lượng bên trong của khăn thường hoặc cao cấp ( Khăn thường – khăn chấm bi…)
  • Màng khăn bên ngoài loại màng ngọc hoặc màng trong cao cấp
  • In Flexo thông thường hoặc in ống đồng cao cấp
  • Chất lượng in đảm bảo mực in sắc nét, không nhòe mực, rõ ràng, sạch đẹp.
  • Giá thành khăn phù hợp với từng loại theo yêu cầu
  • Tư vấn thiết kế khăn nhiệt tình nhất
  • Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán tiền tại xưởng Falcon company
Xưởng in ấn và cung cấp khăn ướt, khăn lạnh
Khăn ướt và bao thìa nhà hàng khách sạn hay sử dụng

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng nhưng được tư vấn cụ thể. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotlie: 0976 887 093 – 0965 136 659 hoặc điền vào form liên hệ sau đây ! Xin cảm ơn.

Error: Contact form not found.