In khăn lạnh khăn ướt cho nhà hàng khách sạn cao cấp. Công ty sản xuất và in khăn ướt Falcon. Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất, thiết kế in ấn các mẫu khăn cao cấp cho nhà hàng khách sạn trong nước. Chúng tôi luôn hướng tới việc đưa ra thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất, tối ưu chi phí giá thành cho khách hàng.
Xưởng sản xuất in khăn lạnh khăn ướt lớn nhất Hà Nội – HCM
Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, việc sản xuất và phân phối mẫu sản phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn nhà hàng vô cùng quan trọng đối với Falcon. Đơn vị chuyên sản xuất nhằm đưa ra thị trường những mẫu khăn ướt, khăn lạnh chất lượng cao.

Cung cấp và sản xuất khăn lạnh khăn ướt nhà hàng

Dịch vụ sản xuất và cung cấp sản phẩm khăn lạnh khăn ướt đang được rất nhiều các cơ sở, đơn vị kinh doanh sản xuất. Thế nhưng, việc chọn lựa và đưa ra mẫu sản phẩm khăn lạnh đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn, chất lượng sản phẩm, màu sắc in ấn tốt là một điều cần được lưu ý quan tâm.

Thiết kế in ấn khăn lạnh, khăn ướt nhà hàng khách sạn, quán Karaoke. Những ưu điểm của việc chọn lựa in khăn lạnh do công ty Falcon sản xuất
Để có thể có được mẫu khăn lạnh ưng ý nhất. Quý khách hàng nên tham khảo một số các tiêu chí chọn lựa chất lượng sản phẩm như sau:

Xưởng in ấn trực tiếp, số lượng lớn, uy tín
Chất lượng khăn ướt khăn lạnh đảm bảo vệ sinh
Màng vỏ ngoài dầy, không thô ráp
Chất lượng mực in rõ và sắc nét
Thiết kế và in ấn theo yêu cầu
Tốc độ in và làm khăn nhanh  1-2 ngày
Vận chuyển và giao hàng tận nơi – Toàn quốc

Tư vấn dịch vụ in bao bì khăn ướt, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0976 887 093 – 0965 136 659. Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp dịch vụ in ấn sau !

Error: Contact form not found.

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN

Đũa dùng 1 lần

390

IN BAO ĐŨA NHÀ HÀNG

In bao bì tại Hà Nội

Liên hệ

IN BAO ĐŨA NHÀ HÀNG

In bao đũa bao tăm

Liên hệ

IN KHĂN LẠNH

In khăn lạnh

600

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN

In khăn ướt

550

ĐỒ DÙNG KHÁCH SẠN

Khăn lạnh nhà hàng

650

IN BAO ĐŨA NHÀ HÀNG

Xưởng in bao bì tại thanh hóa

Liên hệ

IN BAO ĐŨA NHÀ HÀNG

Xưởng in bao bì tại TP.HCM

Liên hệ